CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM ÁO ĐỜ MI NAM TRUNG NIÊN

Vest Thành Tôn – NÂNG TẦM PHONG CÁCH PHÁI MẠNH

CÂU CHUYN SN PHM

ÁO ĐỜ MI NAM TRUNG NIÊN

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km, đi về phía Nam theo trục đường quốc lộ 1A cũ là có thể đến với xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội, nơi từ xưa đã nổi tiếng với nghề may comple, veston.

Thừa kế và phát triển giá trị truyền thống từ thời cha ông để lại, cùng với công cuộc mưu sinh, người Vân Từ đã tìm cách ra Hà Nội mang nghề may đi làm giàu cho quê hương và đất nước. Đến nay với truyền thống hàng trăm năm, Xã Vân Từ đã và đang sản sinh ra rất nhiều những người thợ tài hoa, trong đó có anh Đồng Văn Tôn. Với đam mê thiết kế thời trang, năm 18 tuổi học hết THPT anh Tôn đã ra Hà Nội học nghề may ở những nhà may nổi tiếng trong khoảng thời gian 7 năm, sau đó anh đã trở thành người thợ có tiếng ở Hà Nội. Với kinh nghiệm tích lũy được, anh Tôn ra mở cửa hàng thiết kế thời trang riêng tại quận Hoàng Mai từ năm 2011 đến năm 2019. Nhận thấy xu hướng phát triển của ngành thiết kế thời trang cùng với mong muốn, nhu cầu mở rộng sản xuất để phục vụ khách hàng và làm giàu cho quê hương, ngày 13/5/2019 anh Đồng Văn Tôn đã thành lập Công ty TNHH một thành viên có tên là Công ty TNHH thiết kế thời trang Thành Tôn với địa điểm sản xuất kinh doanh tại xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên. Sứ mệnh cốt lõi của công ty là phát triển những dòng sản phẩm thời trang nam cao cấp theo hướng thiết kế lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

Qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH thiết kế thời trang Thành Tôn đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trên cả nước bởi mẫu mã sản phẩm đa dạng, có tính độc đáo riêng phù hợp với thị hiếu khách hàng. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty hiện nay gồm có: Bộ vest nam trung niên cao cấp, Bộ vest nam dáng trẻ, Áo đờ mi nam trung niên, Áo măng tô nam trung niên, Quần âu công sở…

Áo đờ mi là chiếc áo không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông hiện đại. Áo có thể được mặc lẻ kết hợp quần kaki hoặc quần bò mà không cần đi theo bộ, tạo người mặc phong cách phóng khoáng tự tin và trẻ chung mỗi khi khoác lên người. Áo đờ mi nam trung niên được vest Thành Tôn thiết kế trên nhiều chất liệu như: dạ Text, Wool, và Cashmere đều là những dòng vải nhập khẩu cao cấp, đem lại sự thoải mái cho người mặc. Tone màu chủ đạo được vest Thành Tôn sử dụng là kẻ caro rất phù hợp để dựng lên một chiếc áo đờ mi đẹp. Với đội ngũ thiết kế sản xuất dày dặn kinh nghiệm và quy trình nghiêm ngặt, vest Thành Tôn luôn được đánh giá là đơn vị có tính thẩm mĩ cao và nhiều vượt trội so với những đơn vị khác. Với những ưu điểm như vậy, vest Thành Tôn tin rằng những quý ông có gu ăn mặc tinh tế sẽ rất hài lòng khi lựa chọn sản phẩm Áo đờ mi nam trung niên.

Với 20 năm kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực thời trang và những ưu điểm vượt trội trong thiết kế, vest Thành Tôn luôn tự hào là sản phẩm Việt uy tín, chất lượng để khách hàng lựa chọn. Bằng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn đổi mới tư duy tạo điểm đột phá, Vest Thành Tôn tự tin mang đến những sản phẩm thời trang nam đẹp, hợp xu hướng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và đưa sản phẩm làng nghề may Vân Từ bay cao bay xa.