CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM ÁO MĂNG TÔ NAM TRUNG NIÊN

Vest Thành Tôn – NÂNG TẦM PHONG CÁCH PHÁI MẠNH

CÂU CHUYN SN PHM

ÁO MĂNG TÔ NAM TRUNG NIÊN

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km, đi về phía Nam theo trục đường quốc lộ 1A cũ là có thể đến với xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội, nơi từ xưa đã nổi tiếng với nghề may comple, veston.

Thừa kế và phát triển giá trị truyền thống từ thời cha ông để lại, cùng với công cuộc mưu sinh, người Vân Từ đã tìm cách ra Hà Nội mang nghề may đi làm giàu cho quê hương và đất nước. Đến nay với truyền thống hàng trăm năm, Xã Vân Từ đã và đang sản sinh ra rất nhiều những người thợ tài hoa, trong đó có anh Đồng Văn Tôn. Với đam mê thiết kế thời trang, năm 18 tuổi học hết THPT anh Tôn đã ra Hà Nội học nghề may ở những nhà may nổi tiếng trong khoảng thời gian 7 năm, sau đó anh đã trở thành người thợ có tiếng ở Hà Nội. Với kinh nghiệm tích lũy được, anh Tôn ra mở cửa hàng thiết kế thời trang riêng tại quận Hoàng Mai từ năm 2011 đến năm 2019. Nhận thấy xu hướng phát triển của ngành thiết kế thời trang cùng với mong muốn, nhu cầu mở rộng sản xuất để phục vụ khách hàng và làm giàu cho quê hương, ngày 13/5/2019 anh Đồng Văn Tôn đã thành lập Công ty TNHH một thành viên có tên là Công ty TNHH thiết kế thời trang Thành Tôn với địa điểm sản xuất kinh doanh tại xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên. Sứ mệnh cốt lõi của công ty là phát triển những dòng sản phẩm thời trang nam cao cấp theo hướng thiết kế lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

Qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH thiết kế thời trang Thành Tôn đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trên cả nước bởi mẫu mã sản phẩm đa dạng, có tính độc đáo riêng phù hợp với thị hiếu khách hàng. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty hiện nay gồm có: Bộ vest nam trung niên cao cấp, Bộ vest nam dáng trẻ, Áo đờ mi nam trung niên, Áo măng tô nam trung niên, Quần âu công sở…

Măng tô hay còn gọi là áo dạ choàng dành cho quý ông trong những ngày đông lạnh. Áo măng tô nam trung niên của Công ty THHH Thiết kế thời trang Thành Tôn thiết kế trên chất liệu dạ lông cừu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng kĩ thuật cắt may tỉ mỉ, form dáng chuẩn đẹp tự may đo. Quý ông có thể mặc choàng ngoài bộ vest hoặc kết hợp với áo len cao cổ, quần âu, giày tây đều đem lại vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Quý ông có thể mặc đi chơi, đi làm, đi dự tiệc hoặc làm quà tặng anh em, bạn bè đều rất sang trọng, tinh tế. Với 4 tone màu chủ đạo như nâu đất, chì xám, lông chuột, đen là những tone màu đang rất thịnh hành trên thị trường. Bảng size phong phú cho người từ 50-100kg vẫn có thể vừa. Với những ưu điểm như vậy thì vest Thành Tôn tin rằng sẽ làm hài lòng cho các quý ông mỗi khi khoác trên người sản phẩm Áo măng tô nam trung niên.

Với 20 năm kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực thời trang và những ưu điểm vượt trội trong thiết kế, vest Thành Tôn luôn tự hào là sản phẩm Việt uy tín, chất lượng để khách hàng lựa chọn. Bằng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn đổi mới tư duy tạo điểm đột phá, Vest Thành Tôn tự tin mang đến những sản phẩm thời trang nam đẹp, hợp xu hướng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và đưa sản phẩm làng nghề may Vân Từ bay cao bay xa.